Giới Thiệu

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Công Nghệ DTP được biết đến là một trong những đơn vị uy tín về cung cấp các giải pháp công nghệ và sản phẩm trong lĩnh vực trao đổi nhiệt, kim loại chuyên dụng chống ăn mòn cho các đơn vị nhà máy sản xuất trong và ngoài nước. Thấu hiểu những khó khăn và lo lắng về sự ổn định trong quá trình vận hành sản xuất của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những giải pháp dịch vụ và sản phẩm không chỉ tốt về chất lượng mà còn ở chi phí hợp lý nhất. DTP luôn đồng hành bên khách hàng, để giải quyết nhanh chóng các rủi ro khi vận hành thiết bị giúp khách hàng duy trì khả năng sản xuất liên tục không gián đoạn. Chính nhờ đó chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và gửi niềm tin trong việc sử dụng giải pháp và sản phẩm của chúng tôi.

Với xu hướng phát triển nhanh chóng của thi trường cùng nhu cầu tìm hiểu về thông tin, kiến thức về sản phẩm và công ty. DTP đã tiến hành phát triển webstie: dtptech.vn nhằm đem đến khách hàng địa chỉ uy tín và chất lượng giúp khách hàng có thể tra cứu thông tin, lựa chọn sản phẩm, bổ sung kiến thức và tìm đến địa chỉ mua hàng uy tín tại DTP TECH. Website là cầu nối giúp chúng tôi có thể tiếp cận cũng như thấu hiểu quý khách hàng hơn trong quá trình hoàn thiện mình hơn.

200 +
Sản phẩm
50 +
Dự án
20 +
Nhân sự

Tầm nhìn

 

Chúng tôi hướng đến trở thành doanh nghiệp tiên phong trong phát triển công nghệ mới đồng thời ứng dụng nó vào thực tiễn vào trong các giải pháp và sản phẩm mà DTP cung cấp.

Sứ Mệnh

Đem đến các giải pháp chất lượng cùng với chi phí hợp lý, giúp khách hàng tối ưu lợi nhuận trên chi phí đầu tư. Giúp khách hàng giải quyết các khó khăn về lĩnh vực trao đổi nhiệt, chống ăn mòn khi vận hành và sản xuất, bên cạnh đó là trải nghiệm về dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp.

DMCA.com Protection Status