Chính sách bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Với tâm niệm lấy khách làm vị trí trung tâm trong chiến lược phát triển của chúng tôi. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được kiểm định khắt khe trước khi được gửi tới khác hàng, nhưng dù vậy vẫn có những sự cố không mong muốn xảy ra. Do đó chúng tôi đưa ra chính sách bảo hành nhầm bảo vệ quyền lợi của khách hàng, xử lí nhanh chóng các sự cố không mong muốn phát sinh và đạt được sự đồng thuận cao nhất từ hai phía.

  1. Điều kiện bảo hành máy bơm và đổi/trả sản phẩm:
  2. Sản phẩm phát sinh lỗi kỹ thuật do nhà xuất.
  3. Sản phẩm không đúng chỉ số kỹ thuật so với thông tin đã yêu cầu và ghi trong báo giá hay hợp đồng mà hai bên đã ký kết.
  4. Sản phẩm là hàng nhái, hàng giả, hàng không đúng chất lượng, xuất xứ như đã cam kết.
  5. Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành, tem/seal bảo hành còn nguyên vẹn, không bị cào sửa về thông tin Series và Model khớp với đơn hàng đã xuất đi. Các thành phần của máy không bị thao rời ra, sửa chữa, thay thế hoặc tác động cố ý.
  6. Điều kiện bảo hành có phát sinh phí.
  7. Trong thời gian bảo hành nhưng thiết bị hỏng hóc do lỗi người sử dụng không đúng kỹ thuật, cố tình vi phạm các yêu cầu vận hành. Trong trường hợp này chúng tôi sẽ khảo sát đánh giá mức độ hư hạ để đưa ra mức chi phí bảo hành phù hợp để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.
  8. Thiết bị hư hỏng do tác động bên ngoài do va đập, bị thiên tai, sét đánh, lũ lụt,….
  9. Phạm vi áp dụng.
  10. Chính sách bảo hành được áp dụng cho tất cả các sản phẩm mà Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghệ DTP cung cấp.

Thiết bị được bảo hành theo thời gian cụ thể được làm rõ trong báo giá hoặc hợp đồng.

Trong thời gian bảo hành, nếu có xảy ra vấn đề kỹ thuật cần bảo hành quý khách vui long liên hệ với Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghệ DTP.

Nếu sau quá trình kiểm tra mà lỗi cho nhà sản xuất thì mọi phí tổn phát sinh sẽ do DTP chịu. Trong trường hợp ngược lại khách hàng phải chịu mọi chi phí đi kèm (sửa chữa, thay thế, di chuyển, nhân sự). Mọi biểu phí sẽ được thông báo rõ ràng giữa hai bên và xác lập bằng phương pháp thỏa thuận.

DMCA.com Protection Status