Chính sách vận chuyển.

Chính sách vận chuyển.

Sau khi hoàn thành các thỏa thuận về giá cả, chi phí, giá bán giữa hai bên, đơn hàng sẽ được chúng tôi tiến hành vận chuyển và lắp đặt theo thông tin vị trí khách hàng chỉ định trong thời gian ngắn nhất.

Để rút ngắn và tránh phát sinh lỗi trong quá trình vận chuyển, quý khách vui long cung cấp cho chúng tôi chu tiết về thông tin nhân hàng như: Địa chỉ nhận hàng, tên người nhận, số điện thoại người nhận và thời gian có thể nhận hàng.

Chúng tôi có quyền trì hoãn hoặc tạm hủy các đơn hàng nếu quý khách không cung cấp đủ thông tin trước khi tiến hành giao hàng. Mọi chậm trễ hay thất lạc … do quý khách cung cấp thông tin không chính xác sẽ không được bồi hoàn.

Thời gian giao nhận sẽ tùy theo đơn hàng cụ thể dựa vào loại sản phẩm, model, … mà quý khách yêu cầu. Thông tin chi tiết sẽ được ghi rõ trong hợp đồng và báo giá.

Các cam kết về giao hàng:

Thời gian giao hàng trung bình 2-5 ngày sau khi nhận được thanh toán, tạm ứng đối với hàng có sẵn tại kho và áp dụng với khách hàng phía Nam.

Đối với khu vực khác miền Trung và miền Bắc thời gian có thể kéo dài thêm 3-5 ngày.

Đối với các đơn hàng không có sẵn, chúng tôi sẽ thông báo cụ thể đến quý khách hàng sau do phụ thuộc vào quá trình sản xuất và nhập khẩu.

Thời gian cam kết kể trên không tính thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ.

Đối với đơn hàng đặc biệt chúng tôi sẽ thỏa thuận thống nhất giữa hai bên để hỗ trợ quý khách hàng một cách tốt nhất.

3. Chi phí vận chuyển:

Chi phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào thỏa thuận giữa hai bên và thể hiện rõ trong báo giá hoặc hợp đồng.

Quý khách hàng cần xem kĩ báo giá hoặc liên hệ nhân viên kinh doanh để được thông báo chi tiết.

4. Trường hợp cần hỗ trợ và tư vấn.

Trong trường hợp quý khách hàng cần hỗ trợ hoặc tư vấn quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin sau:

Hotline: 0968803450

Email: info@dtptech.vn

Địa chỉ: info@dtptech.vn

DMCA.com Protection Status