Lắp đặt trao đổi nhiệt tại nhà máy Tribeco

Cung cấp lắp đặt trao đổi nhiệt cho nhà máy Tribeco

Ngày 15/02/2022 Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Công Nghệ DTP đã tiến hành cung cấp và lắp đặt hoàn thiện toàn bộ thiết bị Trao đổi nhiệt  tại nhà máy Tribeco Bình Dương.

lắp đặt trao đổi nhiệt

Thiết bị trao đổi nhiệt là một thiết bị được chế tạo cho truyền nhiệt hiệu quả bộ phận này sang bộ phận này sang bộ phận khác. Vật trung gian truyền nhiệt có thể được ngăn cách bởi một bức vách rắn để chúng không trộn lẫn vào nhau.

Ứng dụng

Bộ trao đổi nhiệt được sử dụng rộng rãi trong không gian sưởi ấm, điện lạnh, điều hòa nhiệt độ, nhà máy điện, nhà máy hóa chất, nhà máy hóa dầu, dầu khí nhà máy lọc dầu, khí tự nhiện, chế biến và xử lý nước thải. Một ví dụ phổ biến của một bộ trao đổi nhiệt là tản nhiệt trong xe hơi, trong đó nước được sử dụng để chuyển nhiệt của động cơ đến bộ tản nhiệt ra không khí và làm mát động cơ.

Bố trí dòng trong trao đổi nhiệt 

Có hai cách chính phân loại bộ trao đổi nhiệt dựa theo sự sắp xếp lưu lượng. Trong thiết bị trao đổi nhiệt dòng song song, hai chất lỏng đi vào thiết bị trao đổi nhiệt cùng một phía. Và chảy song song với nhau để phía bên kia. Trong thiết bị trao đổi nhiệt ngược nhau, dong chất lỏng đi vào thiết bị trao đổi nhiệt từ hai đầu ngược nhau. Thiết kế dòng ngược nhau là hiệu quả nhất. Trong đó nó có thể chuyển phần lớn nhiệt từ chất dẫn lỏng chuyển nhiệt. Trong thiết bị trao đổi nhiệt dòng cắt nhau, chất lỏng đi gần vuông góc với nhau thông qua thiết bị trao đổi nhiệt.

Để Đạt hiệu suất cao, các thiết bị trao đổi nhiệt. Được thiết kế tối đa hóa diện tích bề mặt của tấm. Ngăn giữa hai dòng chất lỏng đồng thời tối thiểu hóa. Sự cản trở dòng chất lỏng qua thiết bị trao đổi nhiệt.

Trong kỹ thuật thiết bị trao đổi nhiệt được sử dụng rất rộng rãi. Và đóng vai trò quan trọng trong các quá trình công nghệ. Ví dụ như lò hơi để sản sinh hơi nước, thiết bị ngưng tụ và bay hơi trong thiết bị làm lạnh, máy thu hồi nhiệt.

DTP là một trong những đơn vị lâu năm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp thiết bị và lắp đặt trao đổi nhiệt. Với đa dạng sản phẩm và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Những sản phẩm của DTP chúng tôi đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa đến khách hàng.

Khi mua sản phẩm tại DTP, chúng tôi cam kết:

Sản phẩm chính hãng, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Tư vấn tận tình, cụ thể.

Giá cả hợp lí và bảo hành.

Mẫu mã, chủng loại đa dạng, có sẵn tại kho.

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới. Để được tư vấn chi tiết và áp dụng mức giá tốt nhất, Thân ái!!

Nhân viên kinh doanh

Liên hệ: Mr. Huy

Mobile/Zalo: 0968803450

Email: sales02@dtptech.vn

Ngoài cung cấp máy trao đổi nhiệt dạng tấm ghép gioăng. Chúng tôi còn cung cấp phụ kiện trao đổi nhiệt của các hãng trao đổi nhiệt như Alfa Laval, Sondex, GEA, Brendt Schmidt, Tranter, … mà khách hàng yêu cầu.

Quý khách hàng có nhu cầu mua thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm Gasket. Thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm hàn hoặc các phụ kiện trao đổi nhiệt. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất.


Share:

Các bài viết nổi bật khác
10 Tháng Bảy, 2024
Đầu dò nhiệt Titanium
Xem chi tiết
Titanium EDC
13 Tháng Tư, 2024
Titanium EDC Là Gì?
Xem chi tiết
Thiết bị xử lý nước thải
13 Tháng Tư, 2024
Thiết Bị Xử Lý Nước Thải Công Nghiệp
Xem chi tiết
Niken hay nickel là gì
13 Tháng Tư, 2024
Niken hay Nickel là gì? Ứng dụng và những sự thật thú vị về Niken
Xem chi tiết
DMCA.com Protection Status