Bộ trao đổi nhiệt trong HVAC

Cách bộ trao đổi nhiệt trong hệ thống HVAC hoạt động 

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về bộ trao đổi nhiệt trong hệ thống HVAC các loại trao đổi nhiệt khác nhau được sử dụng trong hệ thống HVAC và các ứng dụng của nó. Ngoài chức năng sử dụng để truyền nhiệt, thiết bị trao đổi nhiệt còn được sử dụng với vai trò là thiết bị giảm áp cho hệ thống HVAC.

Trong các tòa nhà cao tầng, áp suất tĩnh có thể vượt quá áp suất thiết kế của chiller hoặc các thiết bị điều hòa, AHU. Thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm vì vậy có thể được sử dụng trung gian để giảm tải áp suất đường ống bảo vệ Chiller và các thiết bị trong hệ thống HVAC. Thiết bị trao đổi nhiệt có thể được đặt ở tầng trung gian của tòa nhà. Nhờ thiết bị này nên bơm, van, đường ống không cần yêu cầu tiêu chuẩn lớn.

Tùy theo chiều cao của tòa nhà có thể sử dụng một hoặc nhiều thiết bị trao đổi nhiệt là thiết bị giảm áp (pressure interceptor). Một yêu cầu quan trọng khi thiết kế thiết bị trao đổi nhiệt cho ứng dụng này là đảm bảo được độ tiệm cận nhiệt độ giữa hai vòng tuần hoàn.

Bộ trao đổi nhiệt trong hệ thống HVAC là gì?

Thiết bị trao đổi nhiệt đúng như tên gọi của nó, một thiết bị được sử dụng để truyền (trao đổi) nhiệt năng hoặc nhiệt năng. Bộ trao đổi nhiệt được cung cấp chất lỏng nóng để sưởi ấm hoặc chất lỏng lạnh để làm mát.

•  Chất lỏng có thể là chất lỏng hoặc chất khí
•  Nhiệt luôn truyền từ nóng sang lạnh
•  Phải có sự chênh lệch nhiệt độ để nhiệt truyền qua

Nhiệt lượng được trao đổi như thế nào?

Năng lượng nhiệt được truyền qua ba phương pháp:

•  Dẫn điện
•  Đối lưu
•  Sự bức xạ
•  Hầu hết các bộ trao đổi nhiệt cho mục đích HVAC sử dụng đối lưu và dẫn truyền. Sự truyền nhiệt bằng bức xạ có xảy ra nhưng nó chỉ chiếm một phần trăm nhỏ.

Dẫn truyền nhiệt

thermal image conduction heat transfer hvac heat exchangers

Sự dẫn điện xảy ra khi hai vật liệu có nhiệt độ khác nhau tiếp xúc vật lý. Ví dụ, chúng ta đặt một tách cà phê nóng lên bàn trong vài phút sau đó lấy cốc ra, bàn sẽ dẫn một phần nhiệt năng này.

Truyền nhiệt đối lưu

Một ví dụ về đối lưu

Đối lưu xảy ra khi chất lỏng chuyển động và mang nhiệt năng đi. Điều này có thể xảy ra tự nhiên hoặc do lực cơ học chẳng hạn như sử dụng quạt. Một ví dụ về điều này là khi bạn thổi vào một thìa súp nóng. Bạn thổi thìa để làm nguội súp và không khí mang nhiệt này đi.

Truyền nhiệt bức xạ

Truyền nhiệt bức xạ

Bức xạ xảy ra khi một bề mặt phát ra sóng điện từ. Mọi thứ, kể cả bạn, đều phát ra một số bức xạ nhiệt. Bề mặt càng nóng thì bức xạ nhiệt càng nhiều. Một ví dụ về điều này sẽ là mặt trời. Nhiệt từ mặt trời truyền đi dưới dạng sóng điện từ trong không gian và đến chúng ta mà không có gì ở giữa.

Chất lỏng  được sử dụng với bộ trao đổi nhiệt trong HVAC

Chất lỏng được sử dụng trong hệ thống HVAC thường bao gồm nước, hơi nước, không khí, chất làm lạnh hoặc dầu làm phương tiện truyền tải. Bộ trao đổi nhiệt HVAC thường làm một trong hai việc, chúng làm nóng hoặc làm mát không khí hoặc nước. Một số được sử dụng để làm mát hoặc sưởi ấm thiết bị vì lý do hiệu suất nhưng phần lớn được sử dụng để điều hòa không khí hoặc nước.

Các loại bộ trao đổi nhiệt trong HVAC

Hầu hết các thiết bị trao đổi nhiệt tuân theo một trong hai thiết kế. Thiết kế dạng cuộn hoặc dạng tấm. Chúng ta hãy xem xét khái niệm cơ bản về cách cả hai điều này hoạt động và sau đó xem cách chúng được áp dụng cho các bộ trao đổi nhiệt phổ biến trong hệ thống.

Bộ trao đổi nhiệt dạng cuộn

Trao đổi nhiệt dạng cuộn cơ bản

Bộ trao đổi nhiệt dạng cuộn ở dạng đơn giản nhất sử dụng một hoặc nhiều ống chãy qua lại một số lần. Ống ngăn cách hai chất lỏng. Một chất lỏng chảy bên trong ống và một chất lỏng khác chảy ra bên ngoài. Hãy xem một ví dụ về hệ thống sưởi. Nhiệt được truyền từ chất lỏng bên trong nóng sang thành ống thông qua đối lưu, sau đó nó dẫn qua thành ống sang phía bên kia và chất lỏng bên ngoài mang chất lỏng này đi cũng thông qua đối lưu.

Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm

Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm sử dụng các tấm kim loại mỏng để tách hai chất lỏng. Các chất lỏng thường chảy theo các hướng ngược nhau để cải thiện sự truyền nhiệt. Nhiệt của chất lỏng nóng nhất được đối lưu vào thành tấm và sau đó được dẫn qua mặt bên kia. Chất lỏng khác đang đi vào ở nhiệt độ thấp hơn, sau đó mang chất này đi qua đối lưu.

Hãy cùng xem xét chi tiết hơn về cách các loại  trao đổi nhiệt này được áp dụng cho các ứng dụng HVAC.

Cuộn ống vây

Bộ trao đổi nhiệt ống cuộn

Các ống có vây thường được gọi đơn giản là một cuộn dây, ví dụ như cuộn dây làm nóng hoặc làm mát. Đây là những điều cực kỳ phổ biến. Bạn sẽ tìm thấy những thứ này trong bộ xử lý không khí, bộ phận cuộn quạt, hệ thống dẫnm thiết bị ay hơi và bình ngưng của hệ thống điều hoà không khí, ở mặt sau tủ lạnh trong lò sưởi.

Đối với các thiết bị trao đổi nhiệt này, nước, chất làm lạnh hoặc hơi nước thường chảy qua bên trong và không khí chảy ra bên ngoài. Ví dụ, khi dùng để đốt nóng không khí, dùng nước đun nóng nước nóng chảy vào bên trong ống và truyền nhiệt năng của nó qua đối lưu vào thành ống, có sự chênh lệch nhiệt độ giữa nước nóng và không khí nên nhiệt dẫn qua thành ống. Không khí đi ra bên ngoài mang đi theo đối lưu.

Các cánh tản nhiệt thường kết nối giữa tất cả các đường ống, các cánh tản nhiệt này nằm trực tiếo trên đường đi của dòng không khí và giúp kéo nhiệt ra khỏi ống và đưa nó vào không khí vì nó hoạt động như một phần mở rộng đối với diện tích bề mặt của ống. Nhiều diện tích bề mặt hơn nhiều chỗ để truyền nhiệt.

Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm ống 

Trao đổi nhiệt dạng tấm ống

Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm ống được sử dụng trong các đơn vị xử lý không khí để trao đổi nhiệt năng giữa dòng khí nạp và khí thải mà không có hơi ẩm được truyền đi và không có dòng khí bị trộn lẫn. Bộ trao đổi nhiệt được làm từ các tấm kim loại mỏng, thường là nhôm với hai chất lỏng có nhiệt độ khác nhau chảy theo các hướng chéo nhau. Thông thường không khí được sử dụng trong cả hai nhưng khí thải từ động cơ CHP cũng có thể được sử dụng.

Nhiệt từ một dòng được đối lưu vào các tấm kim loại mỏng ngăn cách các dòng, nhiệt này sau đó được dẫn qua kim loại, nơi nó được dẫn đi bằng cách đối lưu cưỡng bức sang dòng khác.

Lò sưởi

Máy sưởi rãnh được lắp đặt xung quanh chu vi của một toà nhà thường dưới của sổ hoặc tường kính và rất phổ biển trong các toà nhà thương mại mới. Máy sưởi rãnh được lắp đặt vào sàn nhà và mục đích của chúng là giảm sự thất thoát nhiệt qua kính cũng như ngăn ngừa sự hình thành nước ngưng tụ.

Họ làm điều này bằng cách tạo ra một bức tường đối lưu các luồng không khí. Máy sưởi thông thường sử dụng nước nóng hoặc các bộ phận làm nóng bằng điện để làm nóng không khí. Vị trí của chúng ở mức sàn có nghĩa là chúng có thể tiếp cận với không khí lạnh nhất trong phòng. Bộ trao đổi nhiệt truyền nhiệt đến bộ phận này thông qua một ống có vây, điều này làm cho không khí lạnh nóng lên và bay lên trần nhà. Khi không khí ấm áp này tăng lên, không khí lạnh hơn trong phòng sẽ tràn vào để thay thế vị trí của nó. Điều này tạo ra một dòng điện đối lưu và ranh giới nhiệt giữa kính và phòng.

Máy sưởi rãnh được lắp đặt xung quanh chu vi của một toà nhà thường dưới của sổ hoặc tường kính và rất phổ biến trong các toà nhà thương mại mới. Máy sưởi rãnh được lắp đặt vào sàn nhà và mục đích của chúng là giảm sự thất thoát nhiệt qua kính cũng như ngăn ngừa sự hình thành nước ngưng tụ.

Lò sưởi điện ống – phần tử cuộn dây mở

Các phần tử làm nóng cuộn dây hở được sử dụng hầu hết trong các ứng dụng ống dẫn, lò nung và đôi khi là cuộn dây quạt. Chúng hoạt động bằng cách sử dụng các cuộn dây tiếp xúc bằng kim loại có điện trở suất cao để tạo ra nhiệt. Các bộ trao đổi nhiệt này được đặt trực tiếp vào luồng không khí và khi không khí đi qua các cuộn dây, năng lượng nhiệt được truyền qua đối lưu. Nhưng thiết bị này cung cấp hệ thống sưởi đồng đều trên toàn bộ luồng không khí mặc dù chúng chỉ được sử dụng ở những nơi an toàn để làm như vậy và không thể dễ dàng tiếp cận được.

Bộ trao đổi nhiệt MicroChannel

Trao đổi nhiệt MicroChannel

Bộ trao đổi nhiệt vi kênh là một tiến bộ trên cuộn ống có vây cung cấp khả năng trao đổi nhiệt vượt trội mặc dù chúng chỉ được sử dụng cho các hệ thống làm lạnh và điều hoà không khí. Bạn có thể tìm thấy các loại bộ trao đổi nhiệt này trên thiết bị làm lạnh làm mát bằng không khí, thiết bị ngưng tụ AC dân dụng, máy sấy không khí, tủ làm mát và thiết bị trên mái nhà, vv.

Các loại thiết bị trao đổi nhiệt này cũng hoạt động bằng cách sử dụng đối lưu làm phương pháp truyền nhiệt chính của chúng. Bộ trao đổi nhiệt kênh vi mô có thiết kế đơn giản. Trên mỗi mặt là một thanh, chạy giữa mỗi thanh là một số ống phẳng có vây ở giữa. Không khí đi qua các khe hở trên cánh tản nhiệt để mang nhiệt năng đi.

Bên trong mỗi ống phẳng có một số lỗ nhỏ được gọi là các kênh vi mô chay toàn bộ chiều dài của mỗi ống phẳng. Các kênh vi mô này làm tăng đáng kể diện tích bề mặt của bộ trao đổi nhiệt, cho phép nhiều năng lượng nhiệt hơn thoát ra khỏi chất làm lạnh và đi vào vỏ kim loại của bộ trao đổi nhiệt. Sự chênh lệch nhiệt độ giữa chất làm lạnh và không khí làm cho nhiệt dẫn qua vỏ ống phẳng và đi vào cánh tản nhiệt khi không khí đi qua các khoảng trống, nó mang nhiệt năng này đi qua đối lưu.

Thiết bị bay hơi

Thiết bị bay hơi trong lo thường được tìm thấy trong các ngôi nhà lớn và các cơ sở thương mại nhỏ với hệ thống ống dẫn nhỏ. Bạn có thể nhận được các cuộn dây lớn hơn hoạt động theo các nguyên tắc tương tự nhưng đối với các hệ thống lớn hơn, chủ yếu dành cho AHU trong các toà nhà thương mại vừa đến lớn.

Cuộn dây bên trong thiết bị bay hoạt động giống như thiết bị trao đổi nhiệt dạng ống có vây và sử dụng chất làm lạnh ở bên trong với không khí được dẫn ở bên ngoài. Không khí đi qua các ống truyền nhiệt của nó thông qua đối lưu cưỡng bức, sau đó được truyền qua thành ống thông qua sự dẫn nhiệt, chất làm lạnh ở bên trong mang nhiệt này đi qua đối lưu cưỡng bức, chất làm lạnh sôi và bay hơi đi đến máy nén.

Bộ tản nhiệt

Bộ tản nhiệt

Những điều này rất phổ biến, đặc biết là trên khắp Châu Âu và Bắc Mỹ trong các ngôi nhà và các toà nhà thương mại cũ. Chúng thường được gắn vào tường dưới cửa sổ để sưởi ấm không gian. Chức năng của chúng rất đơn giản, chúng thường được kết nối với một đường ống nước nóng được cấp từ lò hơi.

Nước đi vào máng một đường ống có đường kính nhỏ và chảy vào bên trong bộ tản nhiệt. Khu vực bên trong của bộ tản nhiệt nhỏ hơn đường ống, làm chậm tốc độ nước xuống để có nhiều thời gian hơn để truyền nhiệt.

Nhiệt của nước được truyền bằng cách dẫn đến các vách ngăn của bộ tản nhiệt. Ở bên ngoài của bộ tản nhiệt là không khí của căn phòng. Khi không khí này tiếp xúc với bề mặt nóng của bộ tản nhiệt, nhiệt sẽ truyền vào không khí và điều này làm cho không khí nở ra và bốc lên. Không khí lạnh hơn sẽ di chuyển đến để thay thế không khí này gây ra một kỳ chuyển động liên tục của không khí làm nóng phòng, không khí chuyển động này do truyền nhiệt đối lưu.

Bộ tản nhiệt thường có một số cánh tản nhiệt được kết nối ở phía sau hoặc giữa các tấm, đặc biệt là trên các tấm mới, chúng chỉ ở đó để mở rộng diện tích bề mặt của bộ tản nhiệt để tạo thêm thời gian truyền nhiệt vào không khí. Bộ tản nhiệt được dặt tên không chính xác vì chúng truyền chủ yếu qua đối lưu.

Đôi khi, bạn sẽ thấy bộ tản nhiệt được thiết kế đặc biệt kết nối với hệ thống hơi nước. Nhưng điều này ngày càng ít phổ biến hơn, trước đây cũng có dầu được sử dụng. Nhưng ngày nay điều này khá hiếm.

Bộ phận làm nóng nước

Bộ phận làm nóng nước thường được tìm thấy trong bộ nhiệt lượng và máy nước nóng. Đôi khi nó cũng được sử dụng trong lưu vực của tháp giải nhiệt hở. Để ngăn nước không bị đóng băng vào mùa đông. Chúng sử dụng một cuộn dây kim loại dọc theo ống có giá trị điện trở cao. Lực cản này tạo ra nhiệt. Cuộn dây được cách điện để chứa dòng điện nhưng cho phép dòng nhiệt năng. Phần tử gia nhiệt được đặt chìm trong bể nước. Và nhiệt được dẫn ra khỏi phần tử và vào nước. Do đó, nước tiếp xúc với bộ phận làm nóng sẽ được làm nóng. Và điều này làm cho nó nổi lên trong bể. Nước mát hơn sau đó chảy vào để thay thế nước nóng này, nơi chu trình này sẽ tiếp tục.

Bánh xe quay 

Loại bộ trao đổi nhiệt này thường được tìm thấy trong bộ xử lý không khí. Giữa các dòng không khí ống dẫn cung cấp và trích xuất. Chúng hoạt động bằng cách sử dụng một động cơ điện nhỏ. Được kết nối với một vành đai pully để quay từ từ. Đĩa trao đổi nhiệt nằm trực tiếp trong luồng không khí giữa cả khí thải và khí nạp.

Không khí đi thẳng qua đĩa nhưng khi nó tiếp xúc với vật liệu của bánh xe. Vật liệu của đĩa trao đổi nhiệt hấp thụ nhiệt năng từ một luồng không khí. Và khi nó quay, nó sẽ đi vào luồng không khí thứ hai. Nơi nó sẽ giải phóng năng lượng nhiệt hấp thụ này. Loại bộ trao đổi nhiệt này sẽ dẫn đến sự hòa trộn một lượng nhỏ chất lỏng giữa dòng khí nạp. Và khí thải do các khe hở nhỏ hiện diện tại nơi bánh xe quay. Do đó nó không thể được sử dụng ở những nơi có mùi nồng hoặc khói độc hại.

Những bộ trao đổi nhiệt này có thể được sử dụng trong những tháng mùa đông. Để thu hồi nhiệt từ luồng khí thải của tòa nhà, nhiệt này được bánh xe nhiệt thu lại. Và chuyển vào luồng gió tươi sẽ mát hơn nhiều so với không khí bên trong tòa nhà.
Những bộ trao đổi nhiệt này cũng có thể được sử dụng trong những tháng mùa hè. Để thu hồi không khí lạnh từ khí thải của các tòa nhà. Và sử dụng nó để làm mát lượng không khí trong lành.

Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm

Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm

Có hai loại bộ trao đổi nhiệt dạng tấm chính, loại tấm đệm và loại tấm hàn. Cả hai đều rất hiệu quả trong việc truyền năng lượng nhiệt. Cho hiệu quả cao hơn và thiết kế nhỏ gọn. Bạn có thể sử dụng bộ trao đổi nhiệt tấm siêu nhỏ cho nhiều ứng dụng. Trước đây, chúng tôi đã đề cập rất chi tiết đến tất cả các bộ trao đổi nhiệt này.

Những điều cơ bản cần biết về hai loại trao đổi nhiệt này. Là loại Gasket có thể tháo rời. Khả năng làm nóng hoặc lạnh của nó có thể tăng giảm đơn giản. Bằng cách thêm hoặc bớt các tấm truyền nhiệt. Bạn sẽ thấy những thứ này được sử dụng đặc biệt trong các khu thương mại cao tầng. Để kết nối gián tiếp các thiết bị làm lạnh, nồi hơi và tháp giải nhiệt. Với các mạch sưởi và làm mát. Cũng như kết nối các tòa nhà với mạng lưới năng lượng của quận.

Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm được hàn kín không thể tháo rời. Khả năng sưởi ấm hoặc làm mát của chúng là cố định. Chúng được sử dụng cho các ứng dụng như. Máy bơm nhiệt, nồi hơi combi, đơn vị giao diện nhiệt, kết nối nhiệt lượng gián tiếp, v.v.

Cả hai đều hoạt động bằng cách truyền chất lỏng. Thường là theo các hướng ngược nhau, trong các kênh lân cận. Chất lỏng thường là nước và hoặc chất làm lạnh. Năng lượng nhiệt được đối lưu vào tấm. Sau đó nó dẫn qua tấm và chất lỏng ở phía bên kia. Mang năng lượng này đi thông qua đối lưu.

Máy bơm nhiệt và bộ trao đổi nhiệt trong HVAC

Máy bơm nhiệt được sử dụng hầu hết trong gia đình nhưng đôi khi trong các tài sản thương mại. Có hai loại máy bơm nhiệt chính là nguồn không khí và nguồn mặt đất. Nguồn không khí thường được sử dụng để sưởi ấm không khí trong không gian. Trong khi nguồn mặt đất được sử dụng phổ biến hơn để làm nóng nước.

Nguồn không khí hoạt động giống như một hệ thống AC nhưng ngược lại. Thay vì loại bỏ nhiệt ra khỏi phòng, nó bổ sung thêm nhiệt. Môi chất lạnh đi từ máy nén đến dàn lạnh có chứa bộ trao đổi nhiệt dạng ống vây. Chất làm lạnh truyền nhiệt của nó bằng cách đối lưu đến các thành ống. Sau đó nó được dẫn qua phía bên kia. Ở phía bên kia là không khí lạnh của phòng được cưỡng bức qua bộ trao đổi nhiệt. Bởi một quạt nhỏ, sau đó mang nhiệt đi qua đối lưu. Môi chất lạnh sau đó chảy đến van tiết lưu và sau đó đến dàn nóng. Cũng là bộ trao đổi nhiệt dạng ống có vây hoặc bộ trao đổi nhiệt kênh vi mô.

Khi không khí đi qua bộ trao đổi nhiệt này. Không khí xung quanh sẽ làm cho chất làm lạnh sôi và thu nhiệt. Nhiệt này sau đó sẽ đi qua máy nén đến dàn lạnh để lặp lại chu trình.

Nguồn mặt đất hoạt động hơi khác một chút. Một hỗn hợp nước và chất chống đóng băng. Được bơm qua các đường ống trong lòng đất để thu nhiệt. Sau đó, điều này được chuyển vào một chu trình làm lạnh nhỏ. Thông qua một bộ trao đổi nhiệt dạng tấm hàn. Chất làm lạnh mang môi chất này đến bộ trao đổi nhiệt dạng tấm hàn thứ hai. Được kết nối với một vòng nước khác, lần này truyền nhiệt của nó vào bình chứa nước nóng. Thường thông qua một ống không có vây xoắn ốc.

Trao đổi nhiệt vỏ và ống và bộ trao đổi nhiệt trong HVAC

Bộ trao đổi nhiệt dạng ống và vỏ. Thường được tìm thấy trong các thiết bị làm lạnh trên dàn bay hơi hoặc bình ngưng. Đôi khi cũng được sử dụng như một bộ làm mát dầu bôi trơn.
Đây có thể là thiết kế đơn giản của bộ trao đổi nhiệt. Chúng có một vật chứa bên ngoài được gọi là vỏ. Nằm bên trong vỏ là một số đường ống được gọi là ống. Các ống chứa một chất lỏng và vỏ chứa chất lỏng khác.

Hai chất lỏng luôn ngăn cách bởi thành ống, chúng không bao giờ gặp nhau hoặc trộn lẫn. Các chất lỏng sẽ ở nhiệt độ khác nhau làm cho nhiệt năng được truyền giữa các chất lỏng. Và nhiệt năng này sẽ truyền qua thành ống. Khi được sử dụng trong thiết bị bay hơi hoặc bình ngưng. Hai chất lỏng sẽ là nước và chất làm lạnh. Tùy thuộc vào thiết kế, nước có thể ở trong vỏ hoặc ống. Và chất làm lạnh sẽ ở trong khác.

Máy làm lạnh và bộ trao đổi nhiệt trong HVAC

Một máy làm lạnh sẽ sử dụng bộ trao đổi nhiệt dạng vỏ và ống. Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm hoặc bộ trao đổi nhiệt dạng ống vây. Nhiều thiết bị làm lạnh có thể sử dụng kết hợp tất cả những dạng này.

Ví dụ, một máy làm lạnh làm mát bằng không khí. Có thể sử dụng bộ trao đổi nhiệt dạng vỏ và ống cho dàn bay hơi. Bộ trao đổi nhiệt dạng ống có vây hoặc ống vi mô cho dàn ngưng. Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm hàn cho máy nén làm mát bằng dầu bôi trơn. Và bộ trao đổi nhiệt dạng tấm đệm để kết nối gián tiếp máy làm lạnh đến mạch làm mát trung tâm.

DTP là một trong những đơn vị lâu năm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp thiết bị trao đổi nhiệt. Với đa dạng sản phẩm và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Những sản phẩm của DTP chúng tôi đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa đến khách hàng.

Khi mua bộ trao đổi nhiệt trong HVAC tại DTP chúng tôi cam kết:

•  Sản phẩm chính hãng, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

•  Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

•  Tư vấn tận tình, cụ thể.

•  Giá cả hợp lí và bảo hành.

•  Mẫu mã, chủng loại đa dạng, có sẵn tại kho.

•  Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết và áp dụng mức giá tốt nhất, Thân ái!!

Nhân viên kinh doanh 

Liên hệ: Mr. Huy

Mobile/Zalo: 0968803450

Email: sales02@dtptech.vn

Ngoài cung cấp máy trao đổi nhiệt dạng tấm ghép gioăng. Chúng tôi còn cung cấp phụ kiện trao đổi nhiệt của các hãng trao đổi nhiệt như Alfa Laval, Sondex, GEA, Brendt Schmidt, Tranter, … mà khách hàng yêu cầu.

Quý khách hàng có nhu cầu mua thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm Gasketthiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm hàn hoặc các phụ kiện trao đổi nhiệt hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất.

Nguồn: linquip

 

Share:

Các bài viết nổi bật khác
Titanium EDC
13 Tháng Tư, 2024
Trao đổi nhiệt
Titanium EDC Là Gì?
Xem chi tiết
Thiết bị xử lý nước thải
13 Tháng Tư, 2024
Trao đổi nhiệt
Thiết Bị Xử Lý Nước Thải Công Nghiệp
Xem chi tiết
Niken hay nickel là gì
13 Tháng Tư, 2024
Trao đổi nhiệt
Niken hay Nickel là gì? Ứng dụng và những sự thật thú vị về Niken
Xem chi tiết
Đồng là gì? tính chất phân loại và ứng dụng của đồng
13 Tháng Tư, 2024
Trao đổi nhiệt
Đồng là gì? tính chất, phân loại và ứng dụng của đồng
Xem chi tiết
DMCA.com Protection Status